Công Ty CP Thương Mại Và Đầu Tư HOKO

Công Ty CP Thương Mại Và Đầu Tư HOKO (Gọi tắt là HOKO) với tiền thân là đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính tín dụng dày dạn kinh nghiệm hợp tác với nhau thành lập tại Việt Nam. Mục đích thành lập HOKO nhằm giúp các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có thể dễ dàng, nhanh chóng giải quyết được nhu cầu về tài chính mà  cá nhân, tổ chức đang đau đầu vì gặp phải.

Khách hàng chiến lược của HOKO bao gồm các ngân hàng, công ty tài chính và các tập đoàn bảo hiểm hàng đầu trong nước hiện nay như Vietcombank, Techcombank, MB, BIDV, VP Bank, FE-credit, Manulife, Prudetial…. Trong tương lai gần, Công ty sẽ mở rộng phạm vi hoạt động, kỳ vọng sẽ tăng lên nhiều hơn nữa với mục tiêu là ký kết được với hầu hết các ngân hàng, công ty tài chính và các tập đoàn bảo hiểm hàng đầu trên toàn cầu.

HOKO sẽ thu thập thông tin khách hàng qua web, các phương tiện truyền thông xã hội, qua điện thoại và đối thoại trực tiếp để khai thác và tạo ra các mô hình bán hàng cho từng cá nhân dựa trên đặc điểm và nhu cầu tài chính của họ. Mục tiêu là nhằm xây dựng một danh sách các giải pháp tài chính tối ưu và đa dạng theo yêu cầu của khách hàng và đạt được lợi nhuận trong việc cung cấp cho họ loại hình dịch vụ độc nhất này.

Định hướng của HOKO là tiếp cận thông tin khách hàng qua các kênh như trang thông tin điện tử, phương tiện truyền thông, qua điện thoại và liên hệ trực tiếp; phân khúc khách hàng và tạo ra các mô hình kinh doanh dựa trên nhu cầu và mục tiêu theo hành vi của khách hàng trong từng giai đoạn cuộc sống nhằm trao các giải pháp tài chính đến đúng đối tượng khách hàng và gia tăng doanh thu dựa trên dịch vụ độc đáo này.

Tính đến nay, HOKO đã đạt được cơ sở với gần 1 triệu khách hàng gồm các thông tin tên và số điện thoại; thiết lập được mối liên hệ với hơn 400.000 khách hàng, hơn 100,000 cuộc gặp gỡ; thu được hơn 50,000 bộ hồ sơ đề nghị cấp tín dụng và hầu hết trong số hồ sơ đó được phê duyệt, bao gồm cả thẻ tín dụng, vay tiêu dùng và hợp đồng bảo hiểm.

0
Khách Hàng Liên Hệ
0
+
Cuộc gặp gỡ
0
Bộ Hồ Sơ
CÔNG TY TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính tín dụng dày dạn kinh nghiệm hợp tác với nhau thành lập tại Việt Nam

Khách hàng chiến lược của HOKO bao gồm các ngân hàng, công ty tài chính và các tập đoàn bảo hiểm hàng đầu trong nước hiện nay như Vietcombank, Techcombank, MB, BIDV, VP Bank, FE-credit, Manulife, Prudetial

Với những thế mạnh là nhà tư vấn tài chính uy tín và đảm bảo nhất cho khách hàng… Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Chuyên nghiệp
98%
Uy tín
100%
Chất lượng
95%
Tận tình - Chu đáo
100%